ก้อย ตูน พา น้องทะเลกลับบ้าน ลั่นเข้าใจความเหนื่อยคนเป็นแม่แล้ว

เข้าสู่โหมดคุณแม่คุณพ่อมือใหม่อย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับคู่ของ ก้อย รัชวิน และสามี ตูน อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้สแลม หลังจากที่ก้อยเพิ่งคลอด น้องทะเล ไปไม่กี่วัน ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เวลาพาลูกชายกลับไปอยู่บ้านด้วยกันแล้ว

โดย ก้อย รัชวิน ได้โพสต์ภาพครอบครัวน่ารักๆ และ ก้อย-ตูน นั้นใส่เสื้อคู่ลายต้นมะพร้าว เตรียมพร้อมพาลูกชายกลับบ้าน และได้เขียนความรู้สึกเอาไว้ว่าต้องมีอะไรเรียนรู้อีกเยอะ จากที่เคยมีคนบอกว่าช่วง 3 เดือนแรกจะเหนื่อยมาก และก็คิดในใจว่าจะมันจะเท่าไรกันเชียว แต่ตอนนี้แม่เข้าใจแล้ว

"ทะเลอายุครบ 7 วันแล้วคับ 7 วันที่ผ่านมาที่แม่ได้รู้จักหนู เหมือนเข้าโรงเรียนฝึกวิชาใหม่เลยคับ มีอะไรมากมายเกี่ยวกับหนูที่แม่กับพ่อต้องเรียนรู้อีกเยอะเลย... เคยมีคนบอกว่าช่วง 3 เดือนแรกจะเหนื่อยมากกกกก เราก็คิดในใจว่าจะมันจะเท่าไรกันเชียว

ตอนนี้แม่เข้าใจแล้วคับ55555 แต่อยากให้ลูกรู้ว่ามันเป็นความเหนื่อยที่แม่เต็มใจมากๆ และมีความสุขที่ได้ทำเพื่อทะเลน้อยของแม่นะคับ"

ซึ่งก็มีหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกับทั้งคู่มากมาย เช่น คุณพ่อลูกหนึ่ง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ที่บอกว่า "สู้ๆครับ คุณพ่อตูน คุณแม่ก้อย ขอให้น้องทะเลโตไวๆ แข็งแรง เลี้ยงง่าย เป็นเด็กดีนะครับ"

 บทความแนะนำ


TSURUHAการศึกษาภาพยนตร์ANTMANโปรโมชั่นทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก