เผยคลิปนาที กระบะชนแลมโบกินี่ งานนี้เสียงแตกแบ่งออกเป็น 3 ฝ่าย ใครผิดกันแน่

คลิปนาทีกระบะชนแลมโบกินี่ 31 ล้าน ชัด ๆ งานนี้เสียงแตกแบ่งออกเป็น 3 ฝ่ายเลย ทั้งมองว่ากระบะผิด แลมโบกินี่ผิด หรือผิดทั้งคู่ ถ้าอยากรู้ว่าใครผิดคงต้องดูคลิปให้เห็นกับตา

จากกรณีที่เกิดเคสกระบะชนท้ายแลมโบกินี่ ราคา 31 ล้านของอินน์ กษิดิศ เกษมสันต์ ดุลยจินดา ไฮโซหนุ่มเจ้าของธุรกิจ Hitz SuperCar แต่เจ้าตัวไม่ติดใจเอาเรื่อง เรียกเสียงชื่นชมจากคนในสังคมถึงความใจดีนั้น

ล่าสุด วันที่ 13 ตุลาคม 2564 เฟซบุ๊ก Piengman Oampiengstudio มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์จากกล้องหน้ารถที่ขับตามหลังอุบัติเหตุครั้งนี้ เป็นถนน 3 เลน

เริ่มต้นคลิปจะเห็นรถกระบะขับมาเรื่อย ๆ อยู่เลนซ้ายสุด ต่อมารถแลมโบกินี่ก็ขับแซงจากเลนซ้ายสุดไปเลนขวาสุด เนื่องจากถนนค่อนข้างโล่ง

ต่อมาที่เลนขวาสุด มีรถขวางอยู่ แลมโบกินี่จึงค่อย ๆ เปลี่ยนเลนมาอยู่เลนกลาง

ประจวบกับเป็นจังหวะที่กระบะเปลี่ยนเลนจากซ้ายสุดมาเลนกลางพอดี

จนได้เสยท้ายกัน ฝั่งกระบะรถลอยกระเด็นเบี่ยงไปเลนซ้าย ส่วนแลมโบกินี่เบี่ยงไปเลนขวา

ชาวเน็ตเสียงแตก งานนี้ใครผิดใครถูก

เมื่อดูคลิปจบ ชาวเน็ตต่างเสียงแตกในกรณีนี้ทันที โดยแบ่งออกเป็น 3 ฝ่าย ฝ่ายแรกมองว่ากระบะเป็นคนผิด เพราะขับมาอย่างเร็ว

 

ต่อให้ไม่มีรถแลมโบกินี่เปลี่ยนเลน ก็น่าจะมีไปชนรถที่อยู่ข้างหน้าของแลมโบกินี่อีกที หลักฐานที่เห็นชัด ๆ ว่า กระบะขับมาค่อนข้างเร็วคือ ตอนเบรกล้อมีควันขึ้น ส่วนตอนชนก็ชนรถลอยไกล

ฝ่ายที่ 2 มองว่า แลมโบกินี่เป็นฝ่ายผิด เพราะเปลี่ยนเลนในเส้นทึบ เปลี่ยนเลนปุบปับ ทั้งที่กระบะเข้าเลนได้ก่อน จึงทำให้คันหลังไม่ได้มีการกะระยะเบรกเอาไว้ จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุ

ส่วนฝ่ายที่ 3 มองว่า ผิดทั้งคู่ ถือเป็นกรณีประมาทร่วม ฝั่งกระบะผิดเพราะขับรถมาด้วยความเร็ว ฝั่งแลมโบกินี่ผิดเพราะขับรถเปลี่ยนเลนเส้นทึบ แต่ถึงกระนั้น ถ้ามองดี ๆ ฝั่งรถกระบะก็เปลี่ยนเลนเส้นทึบเหมือนกัน

 บทความแนะนำ


ผู้ชายผู้หญิงMonsterBangkokสถาปัตยกรรมแบบยุโรปศูนย์การค้าเกตเวย์ความรักภาพยนตร์ทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก