อินน์ แลมโบ แจงข้อสงสัย จะมีการเช็กบิลย้อนหลังคู่กรณีผ่านประกันหรือไม่

อินน์ กษิดิศ ออกโรงแจงข้อสงสัยสังคม จะมีการเช็กบิลย้อนหลังคู่กรณีผ่านประกันหรือไม่ แม้ปากจะบอกว่าไม่เอาเรื่อง แต่ทางประกันนั้นยังคงเอาได้ อ่านแล้วเคลียร์เลยว่า อินน์ ไม่เอาเรื่อง และช่วยเหลือเรื่องเงินคู่กรณีด้วย

จากกรณีที่มีรถกระบะชนท้ายรถแลมโบกินี่ 31 ล้านของอินน์ กษิดิศ เกษมสันต์ ดุลยจินดา ไฮโซหนุ่มเจ้าของธุรกิจ Hitz SuperCar แต่เจ้าตัวไม่ติดใจเอาเรื่อง ทำให้สังคมชื่นชมถึงความใจดีมาก แต่ก็มีคนตั้งคำถามว่า ต่อให้ไม่เอาเรื่องตอนนี้ ถ้าประกันไปเรียกเก็บเงินจากคู่กรณีภายหลัง แบบนี้ถือว่าเป็นการเอาเรื่องอยู่ดีหรือเปล่า

ล่าสุด วันที่ 14 ตุลาคม 2564 อินน์ กษิดิศ ออกมาชี้แจงผ่าน อินสตาแกรม hell_69_ อีกครั้ง เพื่อให้เกิดความเข้าใจในสังคมว่า ขออภัยที่ออกมาชี้แจงช้า เพราะตอนแรกจะเล่าเรื่องราวทุกอย่างผ่านทางสื่อและรายการที่มีการนัดหมายเอาไว้ในสัปดาห์หน้า อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าการชี้แจงข้อสงสัยทุกท่านในตอนนี้น่าจะสำคัญกว่า ไม่ว่าผลตามกฎหมายจะชี้ว่าใครถูกใครผิด สิ่งที่ตนจะทำก็คือ

ประกันภัยเป็นคนซ่อมรถให้ผม และผมจะออกค่าใช้จ่ายเบื้องต้นเอง หรือเรียกว่าค่าเสียหายส่วนแรก 2 แสนบาท ที่เหลือจะอยู่ในความดูแลของประกันภัยทั้งหมด ซึ่งมีการคุยกันแล้วว่า จะไม่มีการไปไล่เบี้ยคู่กรณีแม้แต่บาทเดียว รวมถึงการฟ้องคู่กรณีในอนาคตด้วย

นอกจากนี้ ผมยังช่วยเหลือค่าซ่อมรถให้คู่กรณีทั้งหมด เนื่องจากคู่กรณีไม่มีประกันภัย เรื่องนี้น่าจะจบแบบแฮปปี้ทุกฝ่าย

ทั้งนี้ การเรียกประกันภัยคือการผ่อนหนักให้เป็นเบา ให้มีผู้มารับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ให้ และการแจ้งอุบัติเหตุโดยที่มีคู่กรณี คือการแสดงความบริสุทธิ์ใจให้กับบริษัทประกันภัยด้วยว่าเราไม่ได้ตั้งใจเอาทรัพย์นั้นไปก่อให้เกิดความเสียหาย แต่เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะอุบัติเหตุจริง ๆบทความแนะนำ


การศึกษาผักแคลลอรี่ต่ำอาหารเพื่อสุขภาพทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก