แฉ แท็กซี่กร่าง ฉุนขาจรบ่นแซงคิว คว้าดาบขู่ฟันกลางถนน

แฉคลิปคนขับแท็กซี่ย่านนวนคร ฉุนคนขับขาจรโวยวายเรื่องถูกแซงคิว เจอเจ้าถิ่นเข้าไปเอาเรื่อง รายหนึ่งขึ้นขั้นคว้ามีดดาวยาวเดินขู่กลางถนน ล่าสุดตำรวจรวบตัว แจ้ง 2 ข้อหา

กลายเป็นเหตุการณ์ชวนตกใจไม่น้อย กรณีวันที่ 17 ตุลาคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus โพสต์แฉพฤติกรรมนักเลงของคนขับแท็กซี่กลุ่มหนึ่งย่านนวนคร โดยมีการเอาเรื่องกับแท็กซี่คนนอกที่บ่นเพราะโดนเจ้าถิ่นแซงคิวรับลูกค้า ช่วงหนึ่งมีการเดินเข้าไปในรถ ก่อนจะหยิบมีดดาบลงมาเดินกลางถนนเพื่อข่มขู่คู่กรณี

โพสต์ดังกล่าวระบุใจความว่า โชเฟอร์รายนี้ถือมีดมาจะฟันแท็กซี่อีกคัน เนื่องจากไม่พอใจที่แท็กซี่อีกคันโวยวายว่าโดนแซงคิว แต่คนขับหนีทันจึงไม่โดนทำร้าย ส่วนกลุ่มชายสวมเสื้อดำก็มาร่วมขู่อีกด้วย โดยพบว่ากลุ่มแท็กซี่นี้มีลักษณะตั้งวินบนทางสาธารณะ

ความคืบหน้าเรื่องนี้ ข่าวช่อง 3 รายงานว่า ตำรวจสภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จับกุมตัวคนขับรถแท็กซี่ในคลิปถือมีดข่มขู่คนขับรถแท็กซี่คันอื่นแล้ว พร้อมแจ้งข้อหาพกพาอาวุธในทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และจอดรถกีดขวางการจราจร

โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาการแซงคิวกัน ผู้ก่อเหตุสารภาพนำมีดออกมา เพราะรถแท็กซี่อีกคันที่จะมาจอดพูดจาไม่ดี ยืนยันไม่มีวินแท็กซี่แต่อย่างใด

 บทความแนะนำ


เมาแล้วขับอุบัติเหตุผู้หญิงความรักผู้ชายแบทแมนArkhamความกลัวทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก