สาวรีวิวคาเฟ่ดัง เจอคิดเงินแพงกว่าเมนู ค่าบริการจุกจิก ลั่นครั้งแรกและครั้งเดียวพอ

สาวแชร์ประสบการณ์ คาแฟ่ดังย่านศาลายา เจอคิดเงินอาหารแพงกว่าในเมนู หนักสุดเจอเก็บค่าบริการ 10% โดนไปทั้งที่เสิร์ฟปกติ ลั่นขอไปครั้งแรกและครั้งเดียว คนรวยกินยังบอกแพง

กำลังเป็นโพสต์ที่คนชื่นชอบเที่ยวคาเฟ่หรือร้านอาหารแชร์กันสนั่น กรณีวันที่ 16 ตุลาคม 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wannaporn Horasat รีวิวคาเฟ่ชื่อดังย่านศาลายา โดยเผยถึงประสบการณ์ที่ไม่ปลื้มอย่างแรง ทั้งราคาในเมนูไม่ตรงกับราคาจริง เสิร์ฟเมนูผิด มีการคิด Vat แยก นอกจากนี้ยังคิดค่าบริการ 10% อีกด้วย

เจ้าของเรื่องราวเล่าว่า แนะนำคนที่จะไปให้ถามราคาก่อนสั่ง อย่ายึดในเมนู เพราะตอนเช็กบิลจะไม่ตรงกันเลย ไปมาเป็นร้อยคาเฟ่เพิ่งเจอคาเฟ่นี้ที่เก็บค่า Vat 7% จากราคาอาหารที่สั่ง แถมยังมีค่าบริการอีก 10% จากราคาอาหารที่สั่ง อ้างว่าพนักงานเดินบริการเหนื่อยและร้อนมาก บริการที่ได้รับคือ พนักงานเดินมารับออร์เดอร์ และมาส่งอาหารที่โต๊ะเพียง 2 ครั้งเท่านั้น ซึ่งเคสของเธอโดนค่าบริการไป 224 บาท

นอกจากนี้ เธอสั่งปูผัดผงกะหรี่ไปในราคา 299 แต่พนักงานสั่งกรรเชียงปูผัดผงกะหรี่ และนำมาเสิร์ฟ กินไป 4 คำ ไม่โดนเนื้อปูสักคำมีแต่ไขเละ ๆ และเก็บเงินจานนี้ไปในราคา 747 บาท รวมทั้งส้มตำทอดในเมนู 100 กว่าบาท แต่ในบิลเรียกเก็บ 256 บาท บานอฟฟี่คาราเมลสมูตตี้ แก้วละ 179 บาท สั่งไป 2 แก้ว เรียกเก็บเงิน 418 น้ำเปล่า 4 ขวด ไม่มีแก้วน้ำให้ ให้มาเป็นขวด ๆ พร้อมหลอด รวม 93.60บาท หารแล้วตกขวดละ 23.4 บาท

สุดท้ายนี้ เจ้าของโพสต์เผยระดับการให้คะแนน ร้านสวย 9 เต็ม 10, บริการ 1 เต็ม 10, ค่าอาหารในร้าน 0 เต็ม 10 คนรวยไปกินยังร้องแพง เหมาะสำหรับคนที่ไปครั้งแรกและครั้งเดียว จบการรีวิวเพียงเท่านี้

ทั้งนี้คนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก โดยยอมรับว่าเห็นแล้วต้องคิดหนักเลย แม้ว่าร้านจะสวย แต่หากถูกคิดเงินเกินเมนู อาหารราคาค่อนข้างแพง และต้องจ่ายค่าบริการเพิ่ม ก็เกรงว่าจะเป็นประสบการณ์ที่ชวนผิดหวังไม่น้อย ขณะที่เจ้าของเรื่องราวระบุว่า กรณีที่เจอนั้น พบว่ามีนับร้อยคนคอมเมนต์ไปในทางเดียวกัน ซึ่งล่าสุดเพจเฟซบุ๊กร้านปิดการรีวิวไปแล้ว

 บทความแนะนำ


http://pet.kapook.com/view154133.htmlภาพยนตร์JurassicWorldลิปสครับDIYความสวยความงามผู้หญิงทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก