แม่โพสต์อวด ลูกจองต่ออายุใบขับขี่นาน 2 เดือน จัดการยกหูโทร 10 นาทีจบ

เพจดังแฉพฤติกรรม หญิงโพสต์เล่าเรื่อง ลูกจองต่ออายุใบขับขี่นาน ใจอ่อนเห็นความพยายาม ยกหูโทร. ครั้งเดียวจบ จัดการได้บัตรภายใน 10 นาที

กำลังเป็นโพสต์ที่โซเชียลวิจารณ์สนั่น กรณีวันที่ 18 ตุลาคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Motopunk เผยพฤติกรรมของหญิงรายหนึ่งที่โพสต์เรื่องราวที่ลูกชายมาระบายว่า จองต่ออายุใบขับขี่แบบออนไลน์ ปรากฏว่าหลายที่ใน จ.ระยอง เต็มหมด ต้องรอคิวนาน 2 - 3 เดือน เห็นความพยายามของลูกแล้วสงสาร อยากฝึกให้ลูกทำอะไรเอง ดิ้นรนเอง แม่จะไม่ยุ่งโตแล้ว

อย่างไรก็ดี เธอบอกว่า ด้วยความเป็นแม่สุดท้ายก็ใจอ่อนเพราะรักลูก จัดการยกหูโทรศัพท์ เช้านี้ลูกได้ทำใบขับขี่เสร็จภายใน 10 นาที ซึ่งหลังจากได้บัตรลูกก็บ่นว่าไม่ชอบรูปที่ใส่เสื้อสีดำเพราะดูไม่หล่อ บอกว่าบัตรเก่าหล่อกว่า เธอระบุติดตลกว่า แม่ผิดอีกที่บัตรลูกไม่หล่อไปอีก 5 ปี

หลังเพจนำเรื่องนี้มาแฉ มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก หลายคนต่างไม่พอใจที่มีการใช้เส้นสายลัดคิว ขณะที่คนอื่นรอคิวกันนานหลายเดือน แถมยังนำมาอวดบนเฟซบุ๊กทั้งที่ไม่ใช่เรื่องที่ควรภูมิใจแต่อย่างใด

นอกจากนี้ยังมีการตั้งข้อสงสัยว่า เพราะเหตุใดหนุ่มเจ้าของใบขับขี่ ถึงบ่นเรื่องเลือกสีเสื้อที่ไม่ชอบ งานนี้นอกจากลัดคิวต่อใบขับขี่แล้ว ยังเป็นการออกบัตรโดยเจ้าตัวไม่ต้องไปที่ขนส่งเองด้วยหรือไม่

 บทความแนะนำ


ผู้หญิงพรีเมียมBaskin-Robbinsไอศกรีมคาเมร่ากล้องจิ๋วประเทศจีนผิวหน้าใสการนอนห้อยหัวความสวยความงามทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก