เจ้าหนี้ หวังแก้เผ็ดลูกหนี้ ใช้กาวตาช้างหยอดรูกุญแจบ้าน สุดท้ายโดนจับเสียเอง

เผยคลิปเจ้าหนี้ โดนลูกหนี้ชักดาบไม่คืนเงิน ใช้กาวตาช้างหยอดรูกุญแจบ้าน-เอาสีไปพ่นกำแพง กะแก้เผ็ดประจานให้อาย สุดท้ายโดนจับเสียเอง !

กลายเป็นคลิปอุทาหรณ์สำหรับเจ้าหนี้ทั้งหลาย ที่ชอบสรรหาวิธีแก้เผ็ดลูกหนี้ที่ไม่ยอมคืนเงิน โดยไม่สนกฎระเบียบสังคมหรือข้อกฎหมาย จนบางครั้งแทนที่งานจะเข้าลูกหนี้ กลายเป็นเข้าตัวเสียเอง

อย่างเคสล่าสุด (20 ตุลาคม 2564) เพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว2 ได้โพสต์คลิปเจ้าหนี้เงินกู้นอกระบบคนหนึ่ง ใช้กาวตาช้างหยอดใส่รูแม่กุญแจที่ล็อกอยู่หน้าบ้าน เพื่อไม่ให้ลูกหนี้ไขเข้าบ้านได้ ทางเพจระบุว่า เจ้าหนี้รายเดียวกันกับที่เอาสีไปพ่นกำแพง เข้าใจว่าจะดัดหลังพวกลูกหนี้ที่ชอบชักดาบเบี้ยวหนี้ แต่วิธีการทวงสมัยนี้ก็เนอะ สรรหา เข้าใจอารมณ์เจ้าหนี้กับอารมณ์ลูกหนี้ เป็นหนี้ต้องจ่าย ส่วนเจ้าหนี้ที่ดอกโหดเบานิดหนึ่ง

นอกจากนี้ เพจยังระบุอีกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเกิดที่ภาคเหนือ ซึ่งบทสรุปกลายเป็นว่าทางเจ้าหนี้โดนข้อหาทำลายทรัพย์สิน ต้องเสียเงินทั้งที่เจ้าหนี้สมควรที่จะได้เงินคืน

โดยก่อนหน้านี้ ทางเพจยังมีการโพสต์คลิปเจ้าหนี้คาดว่ารายเดียวกัน ไปพ่นสีที่กำแพงเป็นข้อความว่า "เป็นหนี้ก็จ่ายด้วย..." เรียกว่า ฝากผลงานการทวงหนี้ไว้ที่กำแพง ไม่ขู่ ไม่ด่าแต่เน้นประจาน (ทวงหนี้ยังไงให้ถูกจับ)

งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก หลายคนเห็นใจเจ้าหนี้ และหลายคนมองว่า ก็แสบกันทั้งคู่ ทั้งเจ้าหนี้ที่ปล่อยดอกเบี้ยโหด และลูกหนี้ที่กู้เงินเขามาแต่ไม่ยอมจ่ายคืน

 

 บทความแนะนำ


ผู้หญิงสุขภาพส้มตำเย็นร้านตำเย็นแนะนำพากินพาเที่ยวราณีเบลล่าร้านส้มตำ"ตำเย็น"(TumYen)ตำเย็นเที่ยวกรุงเทพท่องเที่ยวส้มตำเย็นร้านเดียวในโลกข่าวล่าสุดอาการมดลูกอักเสบส้มตำอลาสก้าปูม้าสดทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก