น้ำตานองจนเป็นไวรัล วัยรุ่นเสียเสียใจหนัก หลังถูกสาวโทรบอกเลิก ลั่นกูเบื่อคำสัญญา

วัยรุ่นเสียน้ำตาผ่านหน้าจอ หลังถูกสาวโทร. บอกเลิก ลั่นกูเบื่อคำสัญญา เจอแบบนี้ซ้ำ ๆ มาสิบคนจนใจพัง ลั่นไสว่าสิบ่ถิ่มกัน คบอาทิตย์เดียวก็จริงแต่มักเขาแฮง

กลายเป็นคลิปที่โดนใจโซเชียลเต็ม ๆ กรณีวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 ผู้ใช้ TikTok @f.dj.ekk_sisaket_dj.team ลงคลิปวัยรุ่นคนหนึ่งกำลังเคลียร์ใจกับสาวซึ่งอยู่ในสาย หลังถูกฝ่ายหญิงบอกเลิก ซึ่งเจ้าตัวทำใจไม่ได้ที่จู่ ๆ มาโดนเทแบบนี้่ งานนี้ถึงกับมีน้ำตานอง ยังดีที่มีเพื่อน ๆ คอยปลอบใจอยู่ไม่ห่าง

โดยเปิดคลิปมาเด็กหนุ่มก็ร้องไห้สะอื้นแล้ว ก่อนจะถามไปว่า ลืมคำสัญญาแล้วบ่ ? มีคนใหม่ก็บอกเฮามาโลด แล้วสิมาบอกเลิกเฮาเฮ็ดหยัง ? หลังพูดประโยคนี้จบเด็กหนุ่มถึงกับปล่อยมือถือจนร่วง

จากนั้นก็ถามไปอีกว่า จะมาบอกเลิกเฮ็ดหยัง มักเขาก็บอกมาโลด ซึ่งพอได้พูดออกไปแล้วก็ถึงกับคุยต่อไม่ไหว เงยหน้าร้องไห้ ก่อนจะตะโกนว่า "กูเบื่อคำสัญญา เจอแบบนี้มาสิบคนแล้ว บอกว่าสิบ่ถิ่มกั๊น ๆ"

ทั้งนี้ เพื่อนได้ปลอบใจทำนองว่า อย่าเสียใจมาก เพิ่งคบได้อาทิตย์เดียวเอง แต่เด็กหนุ่มก็ระบายว่า อาทิตย์เดียวก็จริง แต่ว่าชอบไปแล้ว แล้วจะให้ทำยังไง ก่อนจะตะโกนขอเหล้าเข้ม ๆ 1 แก้ว ถามผู้หญิงว่ายังชอบเราอยู่ไหม ฝ่ายหญิงตอบว่าไม่ เด็กหนุ่มก็กระดกเหล้าเข้าปากย้อมใจทันที

ขณะที่เพื่อนก็ช่วยพูดบอกฝ่ายหญิงว่า จบ เลิก โอเคไหม ? ซึ่งฝ่ายหญิงก็บอกว่าจบ แต่เหมือนหนุ่มรายนี้ยังทำใจไม่ได้ ยังตะโกนทวงคำสัญญาว่าลืมแล้วใช่ไหม เพื่อนก็ช่วยจบให้แล้วตอบแทนว่า เขา (ผู้หญิง) ลืมแล้ว ๆ จบเนาะ ทำเอาหนุ่มรายนี้ทุบเพื่อนระบายไป 1 ที ก่อนที่คลิปจะตัดไป

ทั้งนี้ หลังคลิปนี้ถูกแชร์ออกไปมีคนเข้าไปดูกว่า 3.3 ล้านวิว โดยหลายคนต่างชื่นชอบในความจริงใจของวัยรุ่นรายนี้ นอกจากนี้แต่ละคำพูดแต่ละประโยคยังบาดใจไม่เบาอีกด้วยบทความแนะนำ


ทำบุญโรแมนติกความเข้มแข็งบทเรียนรักBestieiOSAndroidทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก