หนุ่ม กรรชัย เบรกแทบไม่ทัน แม่น้ำหนึ่ง หลุดพูดคำนี้ ทำสะดุ้งกันทั้งรายการ

หนุ่ม กรรชัย ร้องอุ๊ยอีกแล้ว หลังแม่น้ำหนึ่งพาทนายนิด้าเคลียร์ประเด็นร้อน เจ้าแม่คนดังแย่งผัวชาวบ้าน หลุดพูดคำนี้... เบรกไม่ทัน สะดุ้งกันทั้งรายการ

จากกรณีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง โพสต์คลิปเหตุการณ์เมียหลวงบุกไปตามสามี พร้อมระบุว่า "เจ้าแม่คนดังแย่งผัวชาวบ้าน เมียหลวงยังต้องเลี้ยงดูลูกเล็ก ๆ 2 คน คนโตอายุ 6 ขวบ คนเล็ก 8 เดือน แชร์ถึงชมรมที่ช่วยเมียหลวง" จนกลายเป็นประเด็นที่คนจับตาและโยงไปที่ แม่น้ำหนึ่ง เจ้าแม่ใบ้หวยคนดัง ซึ่งแม่น้ำหนึ่งก็ออกมาไลฟ์แถลงเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยบอกว่า ชายคนที่มีประเด็นเป็นแค่ลูกน้อง ไม่ได้มีความสัมพันธ์เกินเลยอะไรกัน

ล่าสุด (16 พฤศจิกายน 2564) แม่น้ำหนึ่ง พร้อมทนายนิด้า มาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรายการ โหนกระแส ซึ่งมี หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยมีชอตหนึ่งที่แม่น้ำหนึ่งกล่าวว่า "ถึงหนูจะดูแรx​ แต่หนูไม่เหี้xนะคะ หนูก็มีหลาน หนูไม่เคยทำอะไรแบบนี้ต่อหน้าเด็ก มันเป็นไปไม่ได้ ขนาดหนูเอาลูกมานอนด้วย หนูยังไม่เคยเย..."

หลังได้ยินประโยคนี้ หนุ่ม กรรชัย ถึงกับสะดุ้งร้อง "อุ๊ย !" ก่อนจะถามต่อว่า "พี่ถามหน่อย กลัวไหมว่าการที่เรามาออกรายการ แล้วบางทีเราหลุดคำหรือพูดคำอะไรอย่างนี้ บางทีมันเป็นคำหยาบออกมา เดี๋ยวคนเขาจะด่าเราไหมว่าทำไมเราหยาบคายจังเลย พูดจาหยาบคายอะไรอย่างนี้"

แม่น้ำหนึ่ง : "หนูเป็นคนบ้านนอกค่ะ เป็นคนตลาดล่าง เป็นคนที่พูดจาหยาบคายแบบนี้แหละค่ะ จริง ๆ หนูเป็นคนที่พูดแบบรู้กาลเทศะพี่หนุ่ม แต่ด้วยความที่เป็นตัวเรา เราก็จะหลุดพูดคำพวกนั้น"

หนุ่ม กรรชัย : "คือคับแค้นใจอะ ?"

แม่น้ำหนึ่ง : "ไม่ใช่ถึงกับแค้นพี่ แต่เวลาหนูพูดกับพนักงาน หนูก็เรียกอย่างนี้"

หนุ่ม กรรชัย : "โอเค แต่อย่าเลย เพราะบางทีมันออกอากาศไม่ได้นะ อันนี้ขอไว้แล้วกัน เข้าใจแหละว่าเรา...เนอะ"

ทนายนิดา : (ถอนหายใจ)

หนุ่ม กรรชัย : "ถอนหายใจเหรอ" (หัวเราะ)บทความแนะนำ


นักแสดงดูดวงภาษาอังกฤษการฝึกฝนเรียนรู้ปฏิญญาป๋าต๊อบความเชื่อทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก