พระมหาไพรวัลย์ จบดราม่า หลังมีหนุ่มหลังไมค์มาขอโทษ ปมกุข่าวมีเงิน 315 ล้าน

พระมหาไพรวัลย์ จบดราม่า หลังมีหนุ่มหลังไมค์มาขอโทษ ปมกุข่าวว่าบวช 18 ปี มีเงิน 315 ล้านบาท ด้านพระมหาไพรวัลย์ชี้ อย่าทำร้ายกันด้วยความเท็จ ต้องลงข่าวแก้ให้ก่อน ถึงจะยอมยกโทษให้

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 บนโลกออนไลน์ ได้เกิดเรื่องราวดราม่าขึ้นมาเล็ก ๆ เมื่อมีโพสต์ของคนคนหนึ่งที่ระบุว่า พระมหาไพรวัลย์บวช 18 ปี มีเงินกว่า 315 ล้านบาท บ้านไม่ต้องเช่า ข้าวไม่ต้องซื้อ ภาษีไม่เสีย น้ำไฟไม่ต้องจ่าย และยังมีคนกราบไหว้อีก

งานนี้ทำให้พระมหาไพรวัลย์ ออกมาประกาศว่า หลังจากที่สึก หากมีทนายท่านใดที่อยากหาเงินเลี้ยงชีพ ให้มาช่วยทำคดีนี้ให้ด้วย เงินที่ได้พระมหาไพรวัลย์จะไม่เอาสักบาท จะมอบให้ทนายท่านนั้นแทน

พร้อมกับนำโพสต์ 2 โพสต์ของคนที่อ้างว่าพระมหาไพรวัลย์ร่ำรวยมาลง และยืนยันว่า "ไม่เอาไหว้สวยนะ"

ล่าสุด พระมหาไพรวัลย์ได้อัปเดตเคสนี้ และพบว่ามีบุคคลปริศนา ส่งหลังไมค์มา และกล่าวขอโทษว่าข่าวนั้นตนเป็นคนเขียน และจะลบข่าวให้ โดยบอกว่าตนเป็นสื่อของสำนักข่าวออนไลน์แห่งหนึ่ง ไปเอาข้อมูลที่มีคนโพสต์มาเขียนข่าวโดยไม่ตรวจสอบให้ดี จากนี้จะลงข่าวขอโทษ และต้องกราบขออภัยจริง ๆ

สุดท้ายพระมหาไพรวัลย์บอกว่า อาตมาจะยกโทษให้หากสำนักข่าวดังกล่าวลงข่าวขอโทษ และ "จะชอบจะชังอาตมาไม่ว่า แต่อย่าทำร้ายกันด้วยความเท็จที่ไม่จริงเลย อย่าเป็นเหยื่อของความเกลียดชัง อย่าเป็นเหยื่อของความอคติ อย่าทำร้ายใครเพียงเพราะเขาเห็นตรงกันข้ามกับเรา อาตมาจะรอการขอโทษอย่างเป็นทางการนะ แล้วอาตมาจะยุติการดำเนินคดี"

 

 

 

 บทความแนะนำ


แทคภรัณยูฟ.ฮีแลร์เพลงOst.สายลมอีเมลหลอกWindows10ดาวน์โหลดความสวยงามท้องทะเลกลางคืนทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก