2 ยายสุดแสบ กินร้านบุฟเฟ่ต์ แอบขโมยของกลับบ้าน เตรียมกล่องมาใส่อย่างดี

ร้านบุฟเฟ่ต์เตือนภัย เจอพฤติกรรมสองคุณยายลูกค้าประจำ แอบขโมยปู กุ้ง กลับบ้านหลายกิโล เตรียมกล่องมาใส่อย่างดิบดี อ้างท้องเสียจะเอากลับไปกินที่บ้าน

กลายเป็นเรื่องราวเตือนภัยผู้ประกอบการร้านบุฟเฟ่ต์ กรณี วันที่ 19 ธันวาคม 2564 ร้าน กิ่งแก้ว ซีฟู๊ด ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลหลายชนิด ในราคา 459 บาท ได้โพสต์เหตุการณ์ที่ถูกลูกค้าคุณยาย เข้ามารับประทานอาหารในร้าน แต่ปรากฏว่ากลับฉวยโอกาสจะขโมยอาหารทะเลกลับบ้านเป็นจำนวนมาก

ร้านระบุใจความว่า สองคุณยายนี้ เข้ามากินที่ร้านหลายครั้ง ตอนแรกก็รู้สึกดีใจที่มาบ่อย คิดว่าเป็นเพราะชื่นชอบอาหารทะเล แต่ต่อมามีลูกค้าหลายโต๊ะเป็นห่วงร้าน จึงแจ้งพฤติกรรมขโมยอาหารของ 2 คุณยายให้คอยจับตา เมื่อไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็พบว่าเป็นเรื่องจริง ยอมรับว่าตกใจและไม่รู้จะทำอย่างไร ไม่อยากถึงขั้นแจ้งตำรวจ จึงเดินเข้าไปแจ้งบอกให้หยุด

พบว่า 2 คุณยายมีการเตรียมกล่องมาเพื่อขโมยอาหารทะเลโดยเฉพาะ โดยประกอบด้วย ปูทะเล ประมาณ 2 กิโลกรัม และกุ้ง 2 กิโลกรัม โดยพบว่าบางส่วนยังไม่ได้ปิ้งย่าง แถมยังมีการตัดหัวกุ้งแล้วเรียบร้อยเพื่อให้ง่ายต่อการเก็บใส่กล่องกลับบ้านอีกด้วย

พอจับได้เต็ม ๆ ปรากฏว่ายายกลับทำท่าทีโมโหใส่ อ้างว่าทำไปเพราะท้องเสีย อยากจะเอากลับไปกินที่บ้าน แต่ขัดกับความจริงที่เห็นว่ายายนั้นนั่งอยู่นาน ไม่ได้ลุกไปเข้าห้องน้ำแต่อย่างใด แต่เมื่อร้านตัดสินใจไม่เอาผิด ทำให้ทั้งคู่ลุกออกจากร้านไปทันที เพจร้านยอมรับว่าเสียใจมาก ที่ผ่านมาไม่อยากจับผิดลูกค้าเพราะอยากให้นั่งกินแบบสบาย ๆ แต่กลับถูกลูกค้าบางคนทำแบบนี้ สุดท้ายอยากขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่แจ้งเข้ามา และอยากฝากลูกค้าทั้ง 2 คนนี้ว่า อย่าไปทำแบบนี้กับร้านไหนอีก

ทั้งนี้หลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้แชร์ไปแล้วกว่า 3.4 พันครั้ง โดยหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ระุบว่าร้านใจดีมากที่ไม่เอาผิด พร้อมตำหนิพฤติกรรมของลูกค้าเห็นแก่ตัว หลายคนเชื่อว่าไม่น่าจะทำแบบนี้เป็นร้านแรก พร้อมฝากลูกค้าหัวใสต่าง ๆ ช่วยเห็นใจร้านบุฟเฟ่ต์ด้วย เพราะจากอาหารที่ให้บริการก็ถือว่าเกินคุ้มอยู่แล้ว จึงไม่ควรไปซ้ำเติมด้วยการขโมยกันแบบนี้

 บทความแนะนำ


เว็บท่องเที่ยว แนะนำที่เที่ยว แนะนำที่พัก แนะนำที่กิน ทริปท่องเที่ยว เส้นทางการเดินทาง ข่าวสารท่องเที่ยว เราเที่ยวด้วยกัน hotelsiam siamchill travelyummy เว็บผู้หญิง