สาวงามเวทีมิสแกรนด์ร้อยเอ็ด โชว์ตีลังกาม้วนหน้า สร้างตำนานบทใหม่

เวทีมิสแกรนด์ร้อยเอ็ดจะกลายเป็นตำนาน.. น้องพิซซ่า มิสแกรนด์สุวรรณภูมิ โชว์ตีลังกาม้วนหน้ารอบประกวดชุดว่ายน้ำ เรียกเสียงฮือฮาทั้งกองประกวด

เสร็จสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดมิสแกรนด์ร้อยเอ็ด รอบตัดสินจากสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 20 อำเภอ ในวันที่ 19 ธันวาคม 2564 ซึ่งสาวงามที่คว้ามงกุฎมิสแกรนด์ร้อยเอ็ด 2022 ในปีนี้ ได้แก่ นางสาวจารุวรรณ ม่อมพระเนาว์ หรือ น้องจิม มิสแกรนด์ทุ่งเขาหลวง ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวนวลละออง ดอนเสือ หรือ น้องป้อน มิสแกรนด์โพนทอง และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาวนริศรา บุศเนตร หรือ น้องแพรว มิสแกรนด์โพธิ์ชัย

อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งสีสันบนเวทีประกวดที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ การโชว์ตีลังกาม้วนหน้า ขณะประกวดรอบชุดว่ายน้ำของ นางสาวศิริยศ ชุปวา หรือ น้องพิซซ่า มิสแกรนด์สุวรรณภูมิ หมายเลข 17 นั่นเอง ซึ่งเธอได้สร้างตำนานบทใหม่เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วทั้งกองประกวด

นอกจากนี้ยังพบว่า น้องพิซซ่าเคยสร้างเสียงฮือฮาด้วยการตีลังกาม้วนหน้าแบบนี้มาแล้วในการประกวด Miss Grand Kalasin Mahasarakham 2022 รอบชุดว่ายน้ำ

และถึงแม้ว่าในปีนี้เธอจะไม่ได้มงกุฎมาครอง แต่ก็จะกลายเป็นที่จดจำของแฟนนางงามไปอีกนาน อีกทั้งเธอก็ยังเป็นสาวน้อยอายุเพียง 17 ปีเท่านั้น

ยังเก็บประสบการณ์ในสายนางงามได้อีกไกล ซึ่งก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่าในเวทีประกวดคราวหน้า เธอจะมีเซอร์ไพรส์อะไรชวนให้อึ้งอีก

 บทความแนะนำ


เว็บท่องเที่ยว แนะนำที่เที่ยว แนะนำที่พัก แนะนำที่กิน ทริปท่องเที่ยว เส้นทางการเดินทาง ข่าวสารท่องเที่ยว เราเที่ยวด้วยกัน hotelsiam siamchill travelyummy เว็บผู้หญิง