น้ำชา อวดหุ่นหลังคลอด 1 อาทิตย์

น้ำชา ชีรณัฐ อวดหุ่นแซ่บหลังคลอดลูกชายได้เพียง 1 อาทิตย์ มีอึ้ง! ผอมเร็วมาก ไม่เหมือนคนเคยท้อง พร้อมเผยเคล็ดลับฟื้นตัวไว

หลังจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา (2 ม.ค.65) คุณแม่ป้ายแดงของวงการบันเทิง “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ได้คลอดลูกชาย “น้องน้ำทะเล” ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด (9 ม.ค.65) น้ำชา โพสต์ภาพโชว์หุ่นหลังคลอด ซึ่งผ่านไปได้เพียงแค่ 1 อาทิตย์ แต่หุ่นกลับมาสวยแซ่บเป๊ะปังเร็วมาก พร้อมเผยถึงเคล็ดลับที่ฟื้นตัวไว เนื่องจาก การคลอดธรรมชาติ

โดย น้ำชา เผยว่า “1 week after delivery day! ข้อดีของการคลอดธรรมชาติ คือ ฟื้นตัวไว กลับมาเดิน ทำอะไรต่ออะไรได้เหมือนเดิมไวมาก หลังคลอดก็เดินได้เลย แค่ดูแลลูกก็ลดวูบๆแล้ว ถ้าไม่ทานเกินจำเป็น เป้าหมายตอนนี้คือกลับมาฟิต + ทำงาน + ดูลูก ชีวิตใหม่ ใหม่จริงๆค่ะ แต่มีความสุขมากๆเลย ถึงจะเหนื่อยหน่อย แต่เริ่มปรับตัวได้ประมาณนึงค่ะ แม่ๆสู้ๆ”

ท่ามกลางเหล่าคนวงการบันเทิงและแฟนคลับอึ้งหนักมาก พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ลดไวมาก และผอมเร็วมาก ไม่เหมือนคนเคยท้องเลย”บทความแนะนำ


เว็บท่องเที่ยว แนะนำที่เที่ยว แนะนำที่พัก แนะนำที่กิน ทริปท่องเที่ยว เส้นทางการเดินทาง ข่าวสารท่องเที่ยว เราเที่ยวด้วยกัน hotelsiam siamchill travelyummy เว็บผู้หญิง