เนเงิน ครูเบียร์ โพสต์รูปคู่ดูแลกันและกัน

เนเงิน-ครูเบียร์ ติดโควิดแล้ว – หลังผ่านพ้นช่วงเทศกาลปีใหม่มานี้ เหล่าดารา ศิลปิน ทยอยติดเชื้อโควิด-19 กันอย่างล้นหลาม ไม่เว้นแต่นักร้องหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ และ ครูเบียร์ นุติญา ดาวติ๊กต็อกคนดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งผลตรวจโควิด-19 ที่ทำการตรวจด้วย ATK ผลออกมาเป็นลบ แต่ด้วยความที่ทั้งคู่มีอาการไอ จึงได้เข้าไปตรวจกับทางโรงพยาบาลโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ ผลออกมาเป็นบวก

ทั้งนี้ เนเงิน ได้โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งว่า “ผลตรวจจากรพ.พญาไท นวมินทร์ ออกแล้ว #ผลเป็นบวก (ทั้ง2คนครับ) ขอโทษทุกๆ คนที่อยู่ใกล้ชิดพวกเราด้วยนะครับใครที่อยู่ใกล้ชิดพวกเรา อยากให้ดูแลตัวเองด้วยนะ ถ้ามีอาการให้รีบไปตรวจที่ รพ.ดีที่สุดครับ

พวกผมตรวจกับที่ตรวจ ATK อยู่ตลอด ไม่ขึ้นครับ แต่เริ่มมีอาการคันคอไอเล็กน้อย เลยไปตรวจที่ รพ. และทางรพ. ได้โทรมาแจ้งว่าผลเป็นบวกครับ ทุกคนออกไปไหนมาไหนระวังตัวเองกันด้วยนะ โอมิครอนมันติดง่ายจริงๆ ครับ ภูมิดีแค่ไหนก็ไม่รอด ใช้ชีวิตกันอย่างปลอดภัยนะ #เป็นห่วงทุกคนครับ ?

ตอนนี้พวกผมก็ได้เข้ารักษาตัวที่ รพ.พญาไท นวมินทร์ แล้วนะครับ พี่ๆ พยาบาลประสานหาเตียงให้เร็วมาก ขอบคุณมากๆ เลยครับ ผมได้อยู่ห้องเดียวกับน้องเบียร์ครับ ดีหน่อยครับ ไม่เหงา #วัยรุ่นโอมิครอน”

จากนั้นไม่นาน เนเงิน ก็ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ ครูเบียร์ เขียนแคปชั่นว่า “ดูแลกันและกัน” ท่ามกลางความเป็นห่วงจากแฟนคลับที่ต่างพากันคอมเมนต์อวยพรขอให้หายไวไวบทความแนะนำ


เว็บท่องเที่ยว แนะนำที่เที่ยว แนะนำที่พัก แนะนำที่กิน ทริปท่องเที่ยว เส้นทางการเดินทาง ข่าวสารท่องเที่ยว เราเที่ยวด้วยกัน hotelsiam siamchill travelyummy เว็บผู้หญิง