สูตรกินไข่ต้มลดน้ำหนัก5กิโลใน1สัปดาห์ อยากผอม ต้องใช้วิธีนี้

อ่าน 5,977

การต่อสู้กับการลดน้ำหนักมันอาจจะเป็นเรื่องที่ยากที่สุดของคนเรา และต่างก็ค้นหาวิธีการลดน้ำหนักด้วยวิธีที่ลดน้ำหนักได้เยอะและเร็วที่สุด

เราจึงมานำเสนอบท ความที่เพียงรับประทานอาหารง่ายๆในเมนู "ไข่" ที่จะสามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักลงได้ถึง 5 กิโลกรัม ภายใน 1 สัปดาห์ หากคุณปฏิบัติได้ตามนี้!

ในความเป็นจริง แค่รับประทานอาหารที่มีไขมันต่ำก็จะทำให้สามารถลดน้ำหนักลงได้อย่างรวดเร็วแล้ว แต่ไม่ใช่ในระยะยาว เนื่องจากร่างกายของคุณไม่สามารถขาด สารอาหารบางอย่างได้ตลอดไป เพราะมันจะทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายของคุณในอนาคตได้ แต่ถ้าคุณต้องการลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว นี่เลย คุณต้องลอง "ไข่" แล้วคุณจะเห็นด้วยตาตัวเอง!!!

"ไข่" เป็นอาหารที่เต็มไปด้วยโปรตีน วิตามินและสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย เพิ่มภูมิต้านทานแก่โรคต่างๆได้ดีและยังช่วยการเผาผลาญอาหารจนไป ถึงการลดน้ำหนักของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

นี่คือแผนการรับประทานอาหารภายใน 1 สัปดาห์

วันที่ 1

อาหารเช้า ? ไข่ต้ม 2 ฟอง, ส้ม 2 ผล และนมไขมันต่ำ 1 ถ้วยอาหารกลางวัน ? อกไก่ต้ม 6 ออนซ์ และโยเกิร์ต 1 ถ้วยอาหารเย็น ? ไข่ต้ม 1 ฟอง, อกไก่ต้ม 5 ออนซ์ และส้ม 1 ผล

วันที่ 2

อาหารเช้า ? ไข่ต้ม 2 ฟอง และน้ำมะนาว 1 แก้วอาหารกลางวัน ? ปลาเผา 5 ออนซ์ และส้มโอจำนวนหนึ่งอาหารเย็น ? ไข่ต้ม 3 ฟอง

วันที่ 3

อาหารเช้า ? ไข่ต้ม 2 ฟอง, น้ำอุ่น 1 ถ้วย และน้ำมะนาวคั้นสด 1 แก้วอาหารกลางวัน ? เนื้อต้ม 5 ออนซ์ และส้มโอจำนวนหนึ่งอาหารเย็น ? ไข่ต้ม 3 ฟอง

วันที่ 4

อาหารเช้า ? ไข่ 3 ฟอง กวนหรือคนกับหัวหอม ผักชีฝรั่งอาหารกลางวัน ? ไก่ที่ปรุงแล้ว 5 ออนซ์ และสลัดอาหารเย็น ? ไข่ต้ม 1 ฟอง และส้ม 2 ผล

วันที่ 5

อาหารเช้า ? แครอท 2 ผล, ไข่ต้ม 2 ฟอง และครีม 1 ช้อนโต๊ะอาหารกลางวัน ? แครอท 2 ผล และน้ำส้มคั้นสด 1 แก้วอาหารเย็น ? ปลาต้ม 5 ออนซ์ และไข่ต้ม 1 ฟอง

วันที่ 6

อาหารเช้า ? โยเกิร์ตไขมันต่ำ 5 ออนซ์ และน้ำส้มหรือน้ำมะนาวคั้นสด 1 แก้วอาหารกลางวัน ? ไข่ต้ม 2 ฟอง และ ผลไม้ประเภทส้ม 2 ผลอาหารเย็น ? น้ำเปล่า 1 แก้ว

วันที่ 7

อาหารเช้า ? ไข่ต้ม 2 ฟอง และส้มโอครึ่งลูกอาหารกลางวัน ? เนื้อ 6 ออนซ์ และส้ม 1 ผลอาหารเย็น ? น้ำเปล่า 1 แก้ว

แผนที่ใช้สำหรับการรับประทานอาหารภายใน 1 สัปดาห์นี้ คุณควรจะดื่มน้ำให้มากๆควบคู่กันไปด้วย และเมื่อสัปดาห์แรกผ่านไป น้ำหนักของคุณจะลดลงอย่างแน่นอน โดยคุณจะสามารถกลับมารับประทานอาหารแบบตามปกติได้อีกครั้ง

แต่ในช่วง 2-3 วันแรก ยังไม่ควรรับประทานอาหารจำพวกชีสที่มีไขมันมากเกินไป เพราะจะทำให้ ร่างกายของคุณไม่ชินกับอาหารเหล่านั้น และจะทำให้เกิดการเหวี่ยงขึ้นของน้ำหนักอย่างรวดเร็ว หรือที่เรียกว่า "โยโย่ เอฟเฟค" นั่นเองบทความแนะนำ


ผู้หญิงผู้ชายแอดมิชชั่น58คะแนนสอบเลสเบี้ยนแอดมิชชั่นaddmission58งานคอมมิค-คอนBatmanSuperman:DawnJusticeซานดิอาโกความรักทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก