พฤติกรรม ผู้ชายแบบนี้ ถ้ามาจีบ ควรนั่งนอนคิดให้ดี !!!!

หลังจากที่อกหักมาหลายครั้งต่อหลายครั้งจากกระทู้ก่อน จิงๆ เราก็ไม่ได้เป็นเข้าใจ ลึกซึ้งไรหลอกกับพฤติกรรม ผู้ชาย ของทั่วไป เอาเป็นว่าเล่าจะเล่าไหนแบบที่เราเคยเจอมากับตัวว่าผู้ชายแบบไหน ถ้ามาจีบหรือ มาอ่อย แบบนี้ (ในมุมมองของเรานะ) 

1 )  ประเภทแบบว่า สองทุ่ม หลับ อ้างโน่นนี้ นั้น ว่ากินยาบ้าง ไม่สบายบ้าง  เหนื่อยบ้าง (ทั้งที่ตอนกลางวันโทรหาเราทั้งวัน) # สาวๆๆทั้งหลายจงตั้งคำถาม ? และสมมุติฐานไว้ได้เลยว่า  "มันอยู่กับเมียมันชัว" (อันนี้เจอมากับตัว แต่ว่าเราฝืนไม่เชื่อในเซ้นส์ตัวเอง) 

2)  อายประเภทบอก รัก บอก คิดถึง ป่านจะลมฟ้าดินสลาย ทั้งทีเพิ่งรู้จัก บางทีอาจไม่เจอเห็นหน้าด้วยซ้ำ แบบบอกรัก ผ่าน Line และ social ต่างๆๆ #สาวๆๆ จงตั้งมือรับเลยนะค่ะ ว่าอ้ายคนนี้ เจ้าชู้ ชัววววว  เพราะไรรู้ไหม คนบ้าไร จะบอกรัก บอก คิดถึง ภายใน อาทิต สอง อาทิตย์ ที่ผู้ชายเค้าบอกรัก บอก คิดถึง เพราะให้เคลิมในคำพูดหวานๆๆ ของเค้าไง (น้ำเซาะหินทุกวันมันยังสึก ผู้ชายพวกนี้คงใช่ทฤษฎีนี้ และ เราว่า 70% มักได้ผลกับผู้หญิงว่ะ) 

3) ประเภทแบบว่า ให้เลี้ยงข้าวตลอดดดดดด (อันนี้มักเกิดขึ้นกับ สาวอายุเยอะกว่า แล้วมักมีรายได้ที่มากกว่าเลยกลายเป็นธรรมเนียม / เอ๋ะ หรือ เป็นแค่เราอะ ?)## สาวๆๆ จงรู้ไว้เลยว่า ถ้าเราเผลอเลี้ยง ผู้ชาย ตั้งแต่แรกๆๆ เราต้องเลี้ยงมันนนตลอด ไม่ว่า กินข้าว ดูหนัง ลองคิดดูนะ เงินในกระเป๋าเราจะหมดไปเท่าไร เพราะว่าผู้ชายประเภทนี้ จะไม่มีคำว่าควักกระเป๋าตังค์ขึ้นมา ตอนจ่ายเงินเด็ดขาด หรือ ง่ายๆๆว่า หน้ามันชินแล้ว เพราะ สาวๆควักจ่ายบ่อย เลยไม่ค่อยอายอะไร /// แต่เอาความเป็นจริงนะ ผลัดกันจ่ายเราว่โอเคนะ แต่ถ้าสาวๆๆ จ่ายติดกัน สาม สี่ รอบ เราว่า ควรไม่ต้องเจอมันบ่อยก็ได้ เสียดายตังค์เรา /// อันนี้เราคิดได้เมื่อหมดไปเยอะแหละ 

4) ประเภท ยืม ตังค์ คืนสิ้นเดือน ปัญหาสารพัด เงินยังไม่ออกบ้าง ต้องจ่ายโน้นนี้บ้าง ## สาวๆๆ จงคิดไว้เลยว่า เงินไม่ได้ซื้อความรักได้ และ อย่าหวังว่า จะเห็นในน้ำใจเรา แล้วทราบซึ้งนะ ต้องตัดไฟตั้งแต่ต้นลม อย่าให้ยืมเป็นดีที่สุด เพราะว่า ถ้าเพิ่งรู้จักกันไม่นาน แล้วมีพฤติกรรม เข้าข่าย ข้อ 1-3 ล่ะก็ อย่าให้ยืมเด็ดขาด เชื่อเราเหอะ มันหลอกเอาเงินคุณ !!!! ฟันธง !!!  # เราแมนคงไม่ไปทวงคืน ถือว่าเงินที่เสียไป ซื้อความซวย ฟาดเคราะห์ แล้วเราจะเจอสิ่งดีดี // อันนี้ปลอบใจตัวเอง ว่าอย่าไปเสียดายตังค์ ทั้งที่จิง เสียดายมาก ถ้าย้อนเวลาได้ จะเลี้ยงแค่กินข้าวแกงข้างถนนก็พอ 

5) ประเภทกำหนดสิ่งของ ของขวัญ วันเกิด เทศกาล สำคัญ  ## สาวๆๆ คิดเลยนะ ว่า เฮ้ย!!!! จิงๆๆ ถ้ารักกันจิง ได้แค่ การ์ดก็น่าจะซึ่ง ไม่ใช่มากำหนด นาฬิกา ยี่ห้อนั้น กระเป๋ายี่ห้อนี้  อันนี้ เราก็เจอมากับตัวนะ กำหนด ว่าต้องนาฬิกา ยี่ห้อนี้เท่านั้น ของปลอมไม่เอานะ อายเค้า // ทำไมไม่ซื้อเองว่ะ ถ้าอยากได้ แพงก็แพง แต่ตอนนั้นความรักบังตา ดีนะ เลิกก่อนวันเกิด ไม่งั้นได้ใจอ่อน ซื้อเอาใจผู้ชาย ห่วยๆๆ อีก 

6) ประเภท พูดมาก วาดฝัน สร้างครอบครัว พ่อ แม่ ลูก ทั้งที่เพิ่งรู้จักกัน ## อันนี้เรียก ผู้ชายเพ้อเจ้อ แบบว่าสร้างให้ผู้หญิงเราๆๆ คิดตาม เพื่อที่จะได้เราง่ายขึ้น เราเอง ยังตกหลุมพรางนี้มาแล้ว จึงอยากมาเตือนสาวๆๆ ถ้าเพิ่งรู้จักกันนะ พูดถึงเรื่องสร้างครอบครัวกับเรานะ คิดไว้เลย หลอกกูชัว +55 

7) เมื่อ พฤติกรรมเลวๆๆ ที่มันปิดปังแล้วเปิดโป้ง แบบมีเมียแล้วมีแฟนแล้ว แล้วมันมาจีบคุณ แล้วเมียมันจับได้ แล้วหลังจากกนั้น ผู้ชายประเภทนี้ก็ยังโทรมาบอกรักคุณมากมาย ขาดเราไม่ได้บ้าง แต่ไม่เลิกกับเมียมันนะ แต่อยากมีเราด้วย ## สาวๆๆ จงอย่าลังเล และคิดเข้าข้างตัวเอง ถึงแม้นผู้ชายจะบอกว่าเลือกเราก็เหอะ อย่าให้โอกาศมัน จงตัดใจเลิก โดยทันที เพราะว่าผู้ชายแบบนี้ ก้บอกเมียมันเหมือนกันว่าเลือกเมีย / แฟนมัน ** ถ้ายังมีโอกาศเลือกเลือกเลย เพราะถ้าคุณยอม คุณต้องยอมตลอดไป เชื่อเรา แล้วนับวันมันยิ่งมากขึ้น แล้วคุณจะเจ็บหนักมากกว่าเดิม 

8) อ่อ แล้วอีกประเภท คือ ผู้ชายที่เล่านิสัยแย่ๆๆ ก็แฟนเก่า หรือ แฟนที่คบอยู่ เมียที่บ้าน (ถ้าคุณยอมรับที่จะคบซ้อนนะ) ให้คุณฟังว่าไม่มียังนี้ ไม่ดีอย่างนั้น พูดให้ผู้หญิงเค้าเสียๆๆ หายๆๆ แต่ไม่เลิกนะ # สาวๆๆคิดไว้เหอะ ลับหลังคุณ ก็คงเอาคุณไปนินทาเช่นกัน และที่เค้าเล่าให้สาวๆๆฟัง เพราะคุณสาวๆๆทั้งหลายจะได้เห็นใจ และดูเหมือนว่าคุณดีกว่าแฟน / เมีย ที่บ้านไง สรุป หลอกคุณนั้นแหละ  /// น่าให้ไปใส่กระโปรงจิงๆๆ 

***** เรานึกออกแค่เนี้ยอะ **** คุณผู้ชายทั้งหลายที่ได้เข้ามาอ่านอย่าด่าเรานะ มันเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวเราเฉยๆๆๆๆ แต่ถ้าคุณผู้ชายมีข้อแก้ต่าง หรือ ความคิดเห็นต่าง ก็ได้นะ // แบบว่า เหตุผล ที่ต้องทำแบบนี้ไรงี้ !!!!บทความแนะนำ


มาร์คหน้าข่าวบันเทิงวันนี้ข่าวบันเทิงโรงแรมย่านนานาsheetmaskดารานางเอกซุปตาร์ชีสมาร์คทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก