จุ้มจิ้ม คุณแม่หมื่นล้าน อวดหุ่นก่อนคลอดลูกแฝด สวยสะกดสายตามาก

อายุครรภ์ย่างเข้าสู่สัปดาห์ที่ 34 แล้ว สำหรับว่าที่คุณแม่หมื่นล้าน จุ้มจิ้ม วรนันท์ ภรรยา ภัทร จึงกานต์กุล ผู้ประกาศข่าวและนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง

ซึ่งก่อนที่จะถึงกำหนดคลอดน้องแฝดอย่างเป็นทางการ จุ้มจิ้ม วรนันท์ และ ภัทร จึงกานต์กุล ก็ได้ถือโอกาสดีควงแขนกันถ่ายภาพเซ็ตขณะอุ้มท้องเพื่อเก็บไว้เป็นที่โมเมนต์แห่งความทรงจำของครอบครัว

โดยช็อตที่ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนพ้องคนบันเทิง อาทิ เป๊ก เปรมณัช, จ๊ะจ๋า พริมรตา, มิ้น มิณฑิตา ต้องพร้อมใจกันกดไลก์ให้ก็คือ ภาพของ จุ้มจิ้ม วรนันท์ ในลุคจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมอวดท้องใหญใกล้คลอด อีกทั้งออร่าก็ยังเปล่งปลั่งสวยหรูสะกดสายตาเป็นที่สุด

นอกจากนั้นแล้วเจ้าตัวก็ยังได้เขียนแคปชั่นบอกเล่าความรู้สึกถึงและขอบคุณผู้ที่อยู่เบื้องหลังภาพถ่ายครอบครัวที่ทั้งสวยและอบอุ่น เอาไว้อีกด้วย

"ขอบคุณพี่เอก @ddphotothai ที่หอบฉาก หอบไฟ อุปกรณ์ทุกอย่างมาถึงบ้านน้อง และตั้งใจมาถ่ายเป็นของขวัญให้ จากเดิมที่คงจะไม่มีรูปเก็บ ก็เลยได้มีเลย ขอบคุณที่เป็นพี่ชายที่น่ารักเสมอนะค้า #34weekspregnant"

 บทความแนะนำ


จียอนความห่างเหินชีวิตคู่การแต่งงานการศึกษาสอบตรงเรียนในประเทศอาร์เดอะสตาร์IGอาร์เดอะสตาร์ทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก