คลิปน้องหมาแสนรู้ เรียก แม่ครับ ไวรัลข้ามคืน

น่ารักมาก คลิปน้องหมาเรียก "แม่ครับ" อ้อนขอขนมจากเจ้าของ โพสต์คืนเดียวยอดวิวพุ่งเกินล้าน โซเชียลเอ็นดูในความแสนรู้สุดนุ้บนิ้บ บอกมีบ้านให้บ้านมีรถให้รถ รู้เลยว่ามรดกจะตกเป็นของใคร

กลายเป็นคลิปไวรัลชั่วข้ามคืน (22 ธันวาคม 2564) หลังผู้ใช้ TikTok @puen.around.the.world ได้โพสต์คลิปสุดคิวต์ที่ใครได้เห็นได้ฟังแล้วจะต้องหลุดยิ้มออกมาแน่นอน โดยเป็นคลิปน้องหมาตัวจิ๋ว ตาแป๋ว ยืนสองขาเกาะขอบพื้นบ้าน เพื่ออ้อนขอขนมจากเจ้าของ และไฮไลต์ของคลิปอยู่ที่ความแสนรู้ของน้องหมานี่แหละ

จากคลิปจะเห็นว่า ทางเจ้าของได้ฝึกน้องหมาให้รู้จักรอและทำตามคำสั่ง โดยคำสั่งที่ว่านั้นคือให้เรียก "แม่ครับ" แล้วจะได้กินขนม ซึ่งน้องหมาก็ร้องออกมาว่า แม่ครับ ได้ชัดมาก ๆ ทำเอาเจ้าของเองต้องเอ่ยปากชมว่า "ลูกแม่เก่ง" แล้วก็ให้ขนมวนไป

ด้านชาวเน็ตแห่เข้ามาชมคลิปจนยอดวิวพุ่งอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทะลุ 1.5 ล้านวิวไปแล้ว ส่วนใหญ่ชื่นชมในแสนรู้ของน้องหมา บอกมีบ้านให้บ้านมีรถให้รถ รู้เลยว่ามรดกจะตกเป็นของใคร และอีกหลายคนเข้ามาแซวว่า ต่อไปคงนั่งคุยกับคน หุงข้าวเองได้ หรือไม่ก็คงเรียนหนังสือได้แน่ ๆ 555บทความแนะนำ


เว็บท่องเที่ยว แนะนำที่เที่ยว แนะนำที่พัก แนะนำที่กิน ทริปท่องเที่ยว เส้นทางการเดินทาง ข่าวสารท่องเที่ยว เราเที่ยวด้วยกัน hotelsiam siamchill travelyummy เว็บผู้หญิง