แห่ชื่นชม พิมรี่พายปลื้ม ช่วยแม่เลี้ยงเดี่ยว

พิมรี่พายปลื้ม หลังไปช่วย น้องแนน แม่เลี้ยงเดี่ยว ให้ยืนด้วยลำแข้งของตัวเอง เปิดร้านขายไก่ทอด รายได้วันละเป็นพัน เลี้ยงลูกได้สบาย ไม่ต้องลำบากอีกแล้ว

วันที่ 15 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์คนดัง ได้ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือ น้องแนน แม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องเลี้ยงลูกลำพัง 2 คน โดยคนเล็กมีความพิการทางสมอง ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก เนื่องจากสามีไปมีหญิงอื่น ทำให้เธออยากมีรายได้เลี้ยงปากเลี้ยงท้อง จากนั้นพิมรี่พาย ก็ได้ทำร้านไก่ทอดให้

ล่าสุด พิมรี่พาย ได้โพสต์อัพเดทความคืบหน้าของน้องแนน โดยระบุว่า เวลาผ่านไปสามเดือน..วันนี้พิมรี่พายให้ทีมงานไปดูน้องแนน ไก่ทอดน้องแนนแม่เลี้ยงเดี่ยว แนนเป็นแม่ลูกสอง (คนเล็กมีอาการพิการทางสมอง) แนนเลี้ยงลูกทั้งวันทั้งคืน

โดยอาศัยบ้านญาติอยู่ในห้องเล็กๆ แนนไม่มีรายได้เพราะต้องหวังพึ่งเงินจากสามีอย่างเดียว เธออดทนเพื่อลูกๆ ของเธอทุกอย่าง วันนึงเธอจับได้ว่าสามีมีคนอื่น ก็ได้แต่อดทนเพราะเป็นห่วงลูก กลัวว่าลูกของเธอทั้งสองคนจะอด แนนร้องไห้ทุกวัน และฝันอยากมีอาชีพ มีรายได้เลี้ยงปากท้องครอบครัวของเธอได้เอง

แนนขอร้านไก่ทอดกับพิมรี่พาย พิมรี่พายจัดให้ “ตอนนี้ทำให้มีรายได้ 1500 บาท ต่อวันค่ะ ถ้าเงียบๆ หน่อยก็ 1000 ค่ะ บางวันก็ 7-800 ค่ะ

รายได้มีเข้ามาไว้ซื้อของมาขายต่อ และมีกับข้าวให้ลูกกินทุกวัน” ปัจจุบันน้องแนนขายไก่ทอดได้ดี เธอย้ายมานอนที่ร้านไก่ทอดกับลูกๆ และเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีความสุข เธอเพิ่งบอกกับพวกเราว่า “ตอนนี้แนนเลี้ยงตัวเองกับลูกๆ ได้แล้วค่ะ”บทความแนะนำ


เว็บท่องเที่ยว แนะนำที่เที่ยว แนะนำที่พัก แนะนำที่กิน ทริปท่องเที่ยว เส้นทางการเดินทาง ข่าวสารท่องเที่ยว เราเที่ยวด้วยกัน hotelsiam siamchill traveljung travelyummy เว็บผู้หญิง