หมาก ปริญ อวยพรวันเกิด คิมเบอร์ลี่ หวานมาก

แฟนคลับจิกหมอน หมาก ปริญ อวยพรวันเกิด คิมเบอร์ลี่ แบบนี้

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Prin Suparat (@mark_prin)

หวานกันไม่มีวันหยุดอยู่แล้วสำหรับคู่ หมาก ปริญ สุภารัตน์ กับ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส และเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของของแฟนสาว หนุ่มหมากเขาเลยอวยพรหวานๆ ให้แฟนคลับได้จิกหมอนกันเล่นว่า

29 ที่ผ่านมา มีทั้งเรื่องดีและไม่ดี วนผสมกันไป แต่ด้วยความเข้มแข็งของบี๋และด้วยตัวตนของบี๋ที่น่ารัก ร่าเริง สดใส จึงทำให้มีคนรักสนับสนุนและคอยช่วยเหลือ เรื่องต่างๆจึงผ่านไปได้

ปีที่30และหลังจากนี้ ขอให้บี๋เจอแต่สิ่งดีดี คนดีดี เรื่องราวดีดี มีคนรักและพร้อมสนับสนุนทุกๆด้าน ขอให้สบายใจ ขอให้เข้าใจชีวิต บทเรียนที่ผ่านมาขอให้เก็บไว้เรียนรู้และพร้อมเจอกับเหตุการณ์ข้าง

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ผ่านไปได้ด้วยความดี ประสบความสำเร็จในทุกอย่างที่หวังไว้นะครับ

ขอต้อนรับสู่เลข3 ก็ยังคงไม่หยุดเติบโต เป็นปีแห่งการสร้าง สะสม เก็บทุกประสบการณ์ ขอให้ได้ใช้เวลาดีดีร่วมกัน และจะอยู่ข้างๆแบบนี้ตลอดไป โตไปเรื่อยๆด้วยกันนะครับ ❤️ 222022

หลังจากนั้นแฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์ร่วมอวยพรวันเกิดของหนูคิม อาทิ HBD.นะจ๊ะ บี๋ ของ บี๋ ,มีความสุขมากๆ พี่ขอให้เจอของ เจอแต่สิ่งดีๆ รอฟังข่าวดีในทุกๆเรื่องเลยนะจ้า, HBD นะคะ สุขกายสุขใจ บุญรักษาตลอดไปจ้ะ❤️ ฯลฯบทความแนะนำ


เว็บท่องเที่ยว แนะนำที่เที่ยว แนะนำที่พัก แนะนำที่กิน ทริปท่องเที่ยว เส้นทางการเดินทาง ข่าวสารท่องเที่ยว เราเที่ยวด้วยกัน hotelsiam siamchill traveljung travelyummy เว็บผู้หญิง