คำสารภาพมือฟันเพื่อนดับ 13 แผล สงสัยฆ่าคนอีกแต่ยังไม่รับ

จากกรณีนายประสงค์ อายุ 41 ปี ลูกจ้างร้านยาง บ้านทุ่งวัว หมู่ 3 ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี ก่อเหตุใช้มีดสปาต้าฟันเพื่อนร่วมงาน นายวีระ อายุ 25 ปี ดับ 13 แผลจนเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ผัวหึงนึกว่าเพื่อนร้องเพลงจีบเมีย คว้ามีดไล่ฟัน 13 แผล ดับสยอง

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (10 ก.ค.) สภ.ระเบาะไผ่ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจังหวัดปราจีนบุรี สามารถจับกุมตัวนายประสงค์ได้แล้ว หลังจากหลบหนีไปที่ จ.เพชรบูรณ์ และได้นำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ

โดย พล.ต.ต.วีระชัย วิสุทธิอุทัยกุล ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี กล่าวว่า ผู้ต้องหารับสารภาพในการก่อเหตุว่า มาจากการหึงหวงแฟนสาว เพราะผู้ตายนั้นเข้ามาพูดคุยและร้องเพลงแซวแฟนสาวเป็นประจำ โดยเฉพาะก่อนเกิดเหตุผู้ก่อเหตุกำลังทะเลาะกับแฟน ส่วนผู้เสียชีวิตได้ร้องเพลงเช่นเคย โดยร้องเพลงชู้ จึงบันดาลโทสะจนทนไม่ไหว

ส่วนที่ว่าผู้ต้องหาหลังเกิดเหตุได้ก่อเหตุใช้มีดทำครัวแทง ปาดคอ และใช้สากกะเบือตีศีรษะ นางประกาย อายุ 44 ปี ชาวบ้าน จ.ปราจีนบุรี จนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 7 ก.ค.นั้น คดีดังกล่าวผู้ต้องหายังไม่ยอมรับ จะต้องทำการตรวจดีเอ็นเอต่อไป เพื่อหาหลักฐาน คาดประมาณอาทิตย์กว่าๆ จะทราบผล

ขอขอบคุณภาพจาก INNบทความแนะนำ


โปรโมชั่นใบหน้าผู้หญิงบิ๊กซีโออิชิความสวยความงามทรงผมทรงผมสั้นทรงผมประบ่าทรงผมถักเปียดูดวงดวงความรัก